วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเวปไซต์

วิธีการสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเวปไซต์

 1. ท่านสามารถดูข้อมูลและเลือกสินค้าได้ในส่วนของ "ผลิตภัณฑ์" 2. เมื่อท่านเจอสินค้าที่ท่านจะต้องการเลือกซื้อแล้ว สามารถกดที่ "สั่งซื้อสินค้า" 3. จะนำท่านไปสู่หน้า "ตะกร้าสินค้า" ท่านสามารถ เพิ่มจำนวนสินค้า ในหน้านี้ และ หากท่านต้องการจะสั่งซื้อสินค้าอื่นเพิ่มเติม ท่านสามารถเลือกที่ "ซื้อสินค้าต่อ" แต่ถ้าหากท่านจะทำการสั่งซื้อสินค้าแล้วให้ท่านเลือกที่ "สั่งซื้อสินค้า" อีกครั้ง
 4.  ให้ท่านเลือก "สั่งซื้อโดยไม่เป็นสมาชิก" 
  ** ขนาดนี้บริษัทยังอยู่ในขั้นตอนการตรวจสอบระบบสมาชิก ต้องขออภัยทุกท่านในความไม่สะดวก" 5. จะนำท่านไปยังหน้าการกรอกที่อยู่ในการจัดส่งและเช็ครายละเอียดอีกครั้ง 

  โดยหากท่านสั่งซื้อสินค้ามียอดชำระไม่เกิน 1,500 บาท ให้เลือก "ระบบขนส่งเอกชน" จะมีค่าขนส่ง 60 บาท

  โดยหากท่านสั่งซื้อสินค้ามียอดชำระเกิน 1,500 บาท ให้เลือก "จัดส่งฟรี" 

  เมื่อกรอกข้อมูลครบถ้วนและถูกต้องแล้ว กด "ถัดไป"

  *หากท่านไม่มีอีเมลล์ สามารถใส่ Null@gmail.com ได้ครับ**

  **เลขพัสดุจะถูกแจ้งผ่านทาง e-mail ที่ท่านกรอกไว้ หากท่านใดไม่มีอีเมลล์รบกวน แอด ไลน์ของทางบริษัท @Natwell (มี @ ด้วยนะครับ) เพื่อสอบถามเลขพัสดุและติดตามสินค้าได้ครับ** 6. ให้ท่านทำการชำระเงิน 

  โดยโอนเงินเข้าทางบัญชีที่แจ้งไว้ในระบบ หรือ ชำระผ่านระบบ Pay Pal โดยใช้บัตรเครดิต และกดยืนยันคำสั่งซื้อ


 7. หลังจากนั้น จะไปสู่ หน้า "ใบสั่งซื้อ" หากลูค้าชำระเงิน แล้ว ให้เลือก "ไปหน้าแจ้งชำระเงิน" 8. ให้ท่านกรอกข้อมูลในการชำระเงิน และกด "แจ้งชำระเงิน" เพียงเท่านี้ ทางเราก็จะจัดส่งสินค้าให้กับท่าน   หากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ผ่านทาง Line official ของบริษัท @Natwell

  ขอบคุณครับ 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้